TradingView

tradingview

TradingView คือแพลตฟอร์มกราฟิกและการวิเคราะห์ทางเทคนิคที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในวงการการซื้อขายหุ้น, สกุลเงิน, forex, สินค้า และตลาดทางการเงินอื่น ๆ โดย Trading View นั้นมีฟังก์ชั่นหลากหลายที่ช่วยในการวิเคราะห์ตลาดและการตัดสินใจในการเข้าซื้อขาย Trading View มีคุณสมบัติที่มีความสามารถมากมาย เช่น

tradingview

  • กราฟเรียลไทม์: แสดงกราฟราคาแบบเรียลไทม์สำหรับหลายตลาดและสินค้า ซึ่งช่วยให้นักลงทุนและนักซื้อขายติดตามการเคลื่อนไหวของราคาในขณะที่เกิดขึ้น
  • ช่วงเวลาและรูปแบบกราฟ: คุณสามารถเลือกช่วงเวลาและรูปแบบกราฟที่ต้องการใช้ในการวิเคราะห์เทคนิค และสามารถเพิ่มอินดิเคเตอร์เทคนิคและอื่น ๆ เพื่อปรับแต่งการวิเคราะห์
  • การวิเคราะห์เทคนิค: Trading View มีเครื่องมือการวิเคราะห์เทคนิคมากมาย เช่น สามารถวางเส้นแนวรับและแนวต้าน สร้างอินดิเคเตอร์เทคนิคเอง และใช้ค่าสถิติทางเทคนิคต่างๆ เพื่อช่วยในการตัดสินใจการซื้อขาย
  • การแบ่งปันและสนับสนุนชุมชน: Trading View มีชุมชนใหญ่ของนักลงทุนและนักซื้อขายที่สามารถแบ่งปันความคิดเห็น การวิเคราะห์ และการสังเกตการณ์ตลาดกัน นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติการสนับสนุนการแสดงกราฟในเว็บไซต์ และแบ่งปันกับผู้อื่นได้ง่ายดาย

Trading View เป็นเครื่องมือที่มีความนิยมในการวิเคราะห์และศึกษาตลาดทางการเงิน มันมีเวอร์ชั่นของแพลตฟอร์มที่ใช้งานได้ทั้งบนเว็บและแอปพลิเคชันมือถือ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงข้อมูลและทราบข่าวสารตลาดได้ทุกที่ทุกเวลาที่คุณต้องการ

tradingview

เน้นย้ำว่า Trading View เป็นเครื่องมือที่ใช้งานได้หลากหลายและเหมาะสำหรับนักลงทุนและนักซื้อขายทุกระดับ ไม่ว่าคุณจะเป็นนักลงทุนมือใหม่หรือมืออาจารย์ที่มีประสบการณ์มากแล้ว คุณสามารถใช้ Trading View เพื่อดูข้อมูลกราฟและแสดงกราฟแบบทางเทคนิคในการตัดสินใจการซื้อขาย และใช้เครื่องมือการวิเคราะห์เทคนิคเพื่อช่วยในการวิเคราะห์ตลาดในวันหรือเวลาที่คุณต้องการ

การใช้ Trading View อย่างเป็นทางการอาจต้องการบัญชีผู้ใช้แบบสมัครสมาชิก แต่มีรุ่นทดลองใช้งานฟรีที่ให้บางส่วนของคุณสมบัติเบื้องต้นเพื่อทดลองใช้ นอกจากนี้ยังมีแผนรายการสมาชิกแบบต่าง ๆ ที่มีคุณสมบัติเสริมเพิ่มเติมและความสามารถในการใช้งาน แต่มีค่าใช้จ่ายตามแผนที่คุณเลือก

โดยทั่วไปแล้ว Trading View เป็นเครื่องมือที่มีความนิยมในวงการการซื้อขายและการลงทุนออนไลน์เนื่องจากความสะดวกในการใช้งานและรายละเอียดกราฟที่มีคุณภาพสูง นอกจากนี้ยังเป็นชุมชนที่สนับสนุนการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและข้อมูลตลาดที่เป็นประโยชน์ในการตัดสินใจการลงทุนและการซื้อขายของนักลงทุนทั่วโลก

สามารถเข้าไปทดลองใช้งานได้ที่เว็บไซต์ Trading View